ĐƯỜNG DÂY NÓNG SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH ĐỒNG NAI
Trang chủ : Nội dung bài viết

Lượt truy cập

 

 Nội dung bản tin

 
Tuyên dương 34 giáo viên, nhóm giáo viên và 426 học sinh đoạt giải quốc gia trong các kỳ thi.
Cập nhật: 09-08-2017 02:15 AM
Ngày 18-7, Sở GD-ĐT đã tổ chức lễ tuyên dương giáo viên, học sinh đoạt giải quốc gia trong năm học 2016 - 2017. Theo đó, có 34 giáo viên, nhóm giáo viên và 426 học sinh được tuyên dương.
      Cụ thể, có 21 giáo viên, nhóm giáo viên đoạt giải Dạy học theo chủ đề tích hợp. Trong 426 học sinh được tuyên dương lần này, có 23 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi các môn văn hóa; 21 học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay; 16 nhóm học sinh đoạt giải thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn; 6 nhóm học sinh đoạt giải cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học; 62 học sinh đoạt giải Olympic tiếng Anh trên internet… Về lĩnh vực thể dục - thể thao, có 22 học sinh đoạt giải Taekwondo toàn quốc năm 2017.Cụ thể, có 21 giáo viên, nhóm giáo viên đoạt giải Dạy học theo chủ đề tích hợp. Trong 426 học sinh được tuyên dương lần này, có 23 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi các môn văn hóa; 21 học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay; 16 nhóm học sinh đoạt giải thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn; 6 nhóm học sinh đoạt giải cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học; 62 học sinh đoạt giải Olympic tiếng Anh trên internet… Về lĩnh vực thể dục - thể thao, có 22 học sinh đoạt giải Taekwondo toàn quốc năm 2017.
      Những giáo viên, học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba hoặc tương đương được UBND tỉnh tặng bằng khen và tiền thưởng theo quy định. Ngoài ra, Sở GD-ĐT cũng trao giấy khen, tiền thưởng cho 218 nhóm tác giả, giáo viên, học sinh đoạt giải khuyến khích trong các cuộc thi cấp quốc gia.
Phát biểu tại lễ tuyên dương, Bà Huỳnh Lệ Giang – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà giáo viên và học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Những Giáo viên và học sinh giỏi này sẽ là nguồn lực quan trọng để góp phần phát triển tỉnh nhà và đất nước trong tương lai. Ngành GD-ĐT cần đẩy mạnh thi đua dạy tốt – học tốt hơn nữa để từng bước đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT, góp phần tạo nên những thế hệ tương lai có đủ đức, đủ tài.

Hàng năm Sở Giáo dục và đào tạo đều tổ chức Lễ báo công, tuyên dương cho các Giáo viên và học sinh đạt giải cấp quốc gia; qua đó để ghi nhận và tôn vinh những thành tích mà thầy và trò đã đạt được qua mỗi năm học.

Phan Đức Kỷ - Phòng Giáo dục Trung học và Giáo dục Thường xuyên
 

 


In nội dung   Gửi phản hồi
Các tin đã đăng ngày:
Select a date from the calendar.