Thông báo kết quả kiểm định mẫu sữa học đường cung cấp cho các học sinh uống năm 2018

Căn cứ báo cáo số 155/BC-NĐTP ngày 08/3/2018 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đồng Nai về việc ngộ độc thực phẩm tại trường Tiểu học Phạm Văn Đồng và trường Mầm non Phú Lộc huyện Tân Phú.

Theo đó, Trung tâm Y tể dự phòng tỉnh Đồng Nai đã kiểm định mẫu sữa lấy từ các trường nêu trên, kết quả kiểm định cho thấy mẫu sữa học sinh đã uống có các chỉ tiêu yêu cầu đạt theo Quyết định số 46/2007/QĐ-BYT của Bộ Y tế. Ngoài ra, kết quả kiểm định của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 (QUATEST 3) đã kiểm định sản phẩm đạt chất lượng theo quy định.

Sở GD&ĐT Đồng Nai thông báo kết quả kiểm định và yêu cầu Phòng GD&ĐT các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh thông báo đến các đơn vị trường học biết, đồng thời tuyên truyền để phụ huynh học sinh an tâm cho con em tham gia uống sữa học đường.

TẢI FILE

Công văn 505_2018_KHTC Tải về