• Thủ tục hành chính
  • Đổi mới Giáo dục
  • Quy trình ISO
  • Tra cứu thông tin tốt nghiệp
  • Tài liệu tham khảo
  • Hội khuyến học
  • Báo giáo dục Thời đại

Công nhận danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh cho 67 giáo viên

Sáng 25-3, Sở GD-ĐT đã tổ chức bế mạc hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022. Hội thi bế mạc sau 10 ngày làm việc, trong đó có 2 ngày diễn ra chính thức (23 và 24-3) với 83 giáo viên tổng phụ trách Đội của 11 huyện, TP.Biên Hòa và Long Khánh tham dự.

Ông Đỗ Huy Khánh, Phó giám đốc Sở GD-ĐT trao giải cho các thí sinh
Ông Đỗ Huy Khánh, Phó giám đốc Sở GD-ĐT trao giải cho các thí sinh

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận danh hiệu Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh cho 67 giáo viên. Ở khối tiểu học, giải Nhất hội thi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Thụy, Trường tiểu học Nguyễn Du, giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Hồng Nhung, Trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh và Hoàng Thị Thúy Nga, Trường tiểu học Lê Văn Tám (đều của TP.Biên Hòa). Ở bậc tiểu học, Ban tổ chức còn trao 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham dự hội thi.

Ở bậc THCS, giải Nhất thuộc về thí sinh Cao Tiến Dũng, Trường THCS  Trần Hưng Đạo (TP.Biên Hòa), giải Nhì thuộc về thí sinh Dương Mạnh Đà, Trường THCS Thạch Phú (H.Vĩnh Cửu) và Trần Hữu Thạch, Trường THCS Bảo Quang (TP.Long Khánh). Ở bậc THCS có 3 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Về giải Nhất toàn đoàn, Sở GD-ĐT đã trao cờ giải Nhất cho đơn vị Phòng GD-ĐT TP.Long Khánh, giải Nhì là Phòng GD-ĐT H.Cẩm Mỹ và Giải ba là Phòng GD-ĐT H.Vĩnh Cửu.

Ban tổ chức hội thi trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị
Ban tổ chức hội thi trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị

Dịp này, Sở GD-ĐT và Tỉnh đoàn còn trao giấy khen và phần thưởng cho 22 thí sinh có điểm số cao nhất tại hội thi ở hai bậc tiểu học và THCS. Ông Đỗ Huy Khánh, Phó giám đốc Sở GD-ĐT nhận xét, hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội giải năm học 2021-2022 có điểm mới đáng phấn khởi là số lượng giáo viên trẻ khá đông, kiến thức và kỹ năng khá sâu sắc, đồng thời có sự năng động và sáng tạo trong các phần thi. Hội thi lần này là một dịp quý báu để giáo viên làm công tác Tổng phụ trách Đội thể hiện tài năng, niềm đang mê, sự sáng tạo. Bên cạnh đó còn là dịp để giáo viên trao đổi và chia sẻ sáng kiến kinh nghiệm tổ chức hoạt động Đội trong trường học.

Ngôn: Công Nghĩa - Báo Đồng Nai

Các tin khác

Thống kê truy cập