Hai giáo viên được tuyên dương Nhà giáo tiêu biểu toàn quốc

(ĐN) - Sáng 18-11, tại Văn miếu Quốc Tử Giám - TP.Hà Nội, Bộ GD-ĐT đã tổ chức lễ tri ân, tôn vinh những tấm gương nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2018.

Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Lệ Giang và hai Nhà giáo: Trần Thị Châu Thưởng, Nguyễn Thị Châu Thùy nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD-ĐT tại Lễ tri ân, tôn vinh những tấm gương Nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2018

Được tôn vinh khen thưởng lần này có tất cả 183 giáo viên của 63 tỉnh, thành và các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Trong đó, riêng tỉnh Đồng Nai có 2 giáo viên được tôn vinh khen thưởng là cô Trần Thị Châu Thưởng, Tổ trưởng tổ Văn, Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh (TP.Biên Hòa) và cô Nguyễn Thị Châu Thùy, giáo viên lịch sử, Tổ trưởng tổ Sử - Địa, Trường THCS Hùng Vương (TP.Biên Hòa).

Công Nghĩa - Báo Đồng Nai