Học sinh Đồng Nai đoạt 39 giải học sinh giỏi quốc gia

Theo công bố của Bộ Giáo dục – đào tạo, trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2018-2019, Đồng Nai có 39 học sinh tham dự thì cả 39 học sinh đều đoạt giải.

Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Lệ Giang trao bằng khen của UBND tỉnh cho học sinh đoạt giải quốc gia năm học 2017-2018

Cụ thể, học sinh Đồng Nai đã đạt 6 giải Nhì (ở các môn: Toán, hóa học, sinh học, hóa học, Tin học, Địa lý); 17 giải Ba và 16 giải khuyến khích. Trong đó, học sinh Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh chiếm 38 giải và học sinh Trường THPT Long Khánh đoạt được 1 giải ba.

Được biết, trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2017-2018, học sinh Đồng Nai đoạt được 43 giải.

Công Nghĩa - Báo Đồng Nai