• Hội khỏe phù đổng

Thành phố Long Khánh tổ chức Tập huấn đại trà chương trình giáo dục phổ thông 2018 dành cho giáo viên dạy lớp 1

Sáng nay, ngày 04/6/2020, thành phố Long Khánh đã tổ chức khai mạc đợt tập huấn triển khai đại trà chương trình giáo dục phổ thông 2018 cho đội ngũ giáo viên dạy lớp một. Đây là đơn vị đầu tiên trong tỉnh tổ chức triển khai đại trà cho giáo viên. Đợt tập huấn của thành phố Long Khánh được diễn ra trong các ngày 04, 05, 09, 10, 11, 12, 16 và 17/6/2020

Thông qua đợt tập huấn, 100% giáo viên dạy lớp 1 của năm học 2020-2021 tìm hiểu về chương trình giáo dục phổ thông tổng thể 2018 và chương trình của các môn học: tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên Xã hội, Nghệ thuật, Hoạt động giáo dục ngoài giờ và Giáo dục thể chất.

Ông Trần Công Nghị - Trưởng phòng GDĐT Long Khánh phát biểu chỉ đạo tập huấn

Đến tham dự khai mạc đợt tập huấn, về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Nguyễn Minh Kiếm - Phó trưởng phòng Nghiệp vụ 1, về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Long Khánh có ông Trần Công Nghị - Trưởng phòng đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Tập huấn đại trà chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Ông Nguyễn Minh Kiếm - Phó Trưởng phòng Nghiệp vụ 1 phát biểu định hướng các hoạt động tập huấn

Đợt tập huấn lần này là bước chuẩn bị quan trọng cho việc triển khai thực hiện thay sách giáo khoa theo tinh thần của Nghị quyết 29/NQ-TW về đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo áp dụng cho lớp một từ năm học 2020-2021.

Khánh Hậu và Minh Kiếm - Phòng Nghiệp vụ 1