• Thủ tục hành chính
  • Đổi mới Giáo dục
  • Quy trình ISO
  • Số liệu thống kê giáo dục
  • Tra cứu thông tin tốt nghiệp
  • GVST
  • Tài liệu tham khảo
  • Hội khuyến học
  • Xét tuyển học bạ
  • banner vmg

Trao giải Hội thi “Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2018”

Ngày 22/9/2018, tại Sở Khoa học và Công nghệ, Ban tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giảng dạy tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2010-2020 đã tổ chức Lễ trao giải của Hội thi “Giáo viên giỏi ứng dụng CNTT trong giảng dạy tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2018”.

            Hội thi “Giáo viên giỏi ứng dụng CNTT trong giảng dạy” là phong trào do Sở Giáo dục và Đào tạo đã chủ trì phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nội vụ, Sở Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức từ năm 2010 đến nay. Hội thi được xem là một sân chơi bổ ích, giúp các giáo viên yêu thích sáng tạo, ứng dụng các trang thiết bị tiên tiến, các phần mềm hỗ trợ để thiết kế các tiết dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại tỉnh nhà.

Trao giải Hội thi “Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2018”

Bà Huỳnh Lệ Giang – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban Tổ chức Hội thi phát biểu tại Lễ trao giải

            Hội thi diễn ra từ ngày 21/5/2018 đến ngày 06/9/2018 và có 625 giáo viên đang công tác tại các trường tiểu học và trường mầm non trên địa bàn tỉnh đăng ký tham gia. Các thí sinh dự thi phải tham gia 2 vòng thi. Vòng 1 – Thi kiến thức tin học bằng hình thức trắc nghiệm trên máy được tổ chức vào ngày 05/7/2018 tại Trường Đại học Lạc Hồng. Kết quả, Ban Tổ chức đã chọn 201 giáo viên đủ điều kiện tiếp tục vào thi Vòng 2 (132 giáo viên tiểu học và 69 giáo viên mầm non).

             Từ ngày 24 đến 26/7/2018, Ban Tổ chức đã tổ chức thi Vòng 2 tại Trường Tiểu học Nguyễn Du (Tp. Biên Hòa). Thí sinh dự thi phải thiết kế 2 tiết dạy có ứng dụng CNTT và bốc thăm trình bày 1 tiết dạy trước Ban Giám khảo. Kết quả, Ban Tổ chức đã chọn được 80 giáo viên có thành tích tốt nhất để trao giải gồm 08 giải I, 09 giải II, 15 giải III và 48 giải Khuyến khích.

Trao giải Hội thi “Giáo viên giỏi ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy tỉnh Đồng Nai lần thứ IX năm 2018”
Quang cảnh buổi trao giải

            Tại buổi trao giải, Ban Tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 48 giáo viên đạt giải Khuyến khích và 12 tập thể, 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức Hội thi. Riêng các giải I, II, III sẽ được Ban Tổ chức tuyên dương tại Lễ Tuyên dương các Hội thi năm 2018 của tỉnh Đồng Nai./.

Tin, ảnh: Phòng Giáo dục Tiểu học Sở GDĐT


File đính kèm

Quyết định đạt giải Tải về

Các tin khác

Videos - Clips

Giáo dục & hướng nghiệp- Phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non