• Thủ tục hành chính
  • Đổi mới Giáo dục
  • Quy trình ISO
  • Số liệu thống kê giáo dục
  • Tra cứu thông tin tốt nghiệp
  • GVST
  • Tài liệu tham khảo
  • Hội khuyến học
  • Xét tuyển học bạ
  • banner vmg

Tuyên dương 160 giáo viên, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học 2017-2018

Ngày 18/7/2018 tại Văn miếu Trấn Biên và Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai; UBND tỉnh Đồng Nai, Sở GDĐT tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh và cấp quốc gia trong năm học 2017 - 2018. Theo đó, có 40 giáo viên và 120 học sinh được tuyên dương.

Tuyên dương 160 giáo viên, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh và cấp quốc gia năm học 2017-2018

             Ngày 18/7/2018 tại Văn miếu Trấn Biên và Đài Phát thanh Truyền hình Đồng Nai; UBND tỉnh Đồng Nai, Sở GDĐT tỉnh Đồng Nai đã tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh và cấp quốc gia trong năm học 2017 - 2018. Theo đó, có 40 giáo viên và 120 học sinh được tuyên dương.​

           Cụ thể, có 16 giáo viên đạt giải nhất, nhì và ba trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc THPT và GDTX; 06 Giáo viên đạt giải trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi môn Giáo dục quốc phòng an ninh cấp quốc gia; 12 giáo viên đạt giải nhất, nhì và ba trong Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh. Trong số 120 học sinh được tuyên dương lần này, có 43 em đạt danh hiệu Học sinh giỏi các môn văn hóa trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia; 04  học sinh đạt danh hiệu trong Cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia; 01 học sinh đạt giải trong Hội thi An toàn giao thông cấp quốc gia; 21 học sinh đạt giải Taekwondo toàn quốc; 10 học sinh đạt giải bóng đá Hội khỏe phù đổng học sinh Tiểu học và THCS  toàn quốc cúp Milo lần thứ XVI và 47 học sinh đạt giải kỳ thi Olympic 30/4.

Bà Huỳnh Lệ Giang - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT đọc Báo công tại Văn Miếu

           Những giáo viên, học sinh đạt giải nhất, nhì, ba hoặc tương đương được UBND tỉnh tặng bằng khen và tiền thưởng theo quy định. Ngoài ra, Sở GDĐT cũng trao giấy khen, tiền thưởng cho  10 học sinh đạt giải bóng đá Hội khỏe phù đổng học sinh Tiểu học và THCS  toàn quốc cúp Milo lần thứ XVI và 47 học sinh đạt giải kỳ thi Olympic 30/4.

Lãnh đạo UBND tỉnh trao Bằng khen cho Giáo viên đạt thành tích

         Phát biểu tại Lễ tuyên dương, Bà Huỳnh Lệ Giang – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở GDĐT chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà giáo viên và học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua. Những Giáo viên và học sinh giỏi này sẽ là nguồn lực quan trọng để góp phần phát triển tỉnh nhà và đất nước trong tương lai. Ngành GDĐT cần đẩy mạnh thi đua dạy tốt – học tốt hơn nữa để từng bước đổi mới căn bản, toàn diện GDĐT, góp phần tạo nên những thế hệ tương lai có đủ đức, đủ tài.

Bà Huỳnh Lệ Giang-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT trao Bằng khen cho học sinh đạt thành tích

          Hàng năm Sở Giáo dục và đào tạo đều tổ chức Lễ báo công, tuyên dương cho các Giáo viên và học sinh đạt giải cấp tỉnh và cấp quốc gia; qua đó để ghi nhận và tôn vinh những thành tích mà thầy và trò đã đạt được qua mỗi năm học.

Một vài hình ảnh tại Lễ Báo công và tuyên dương

Tin, ảnh: Đức Kỷ 

Các tin khác

Videos - Clips

Giáo dục & hướng nghiệp- Phát triển vận động cho trẻ trong các trường mầm non